Thiết kế Landing page

Thiết kế landing page

Thiết kế landing page chính là một trong những dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn thực hiện. Sở hữu một landing page, giúp cho việc kinh doanh của các công ty trở nên hiệu quả hơn, chiến lược marketing được đến với khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu landing page đẹp?

Các yếu tố cần có khi thiết kế landing page là gì?

Để có thể tạo nên những mẫu thiết kế landing pagehoạt động landing page hiệu quảthì các công ty cũng cần lưu ý đến một vài yếu tố như sau:

  • Hãy nâng tầm giá trị của sản phẩm thông qua những thông tin nổi trội nhất của sản phẩm đó. Các công ty hoàn toàn có thể sáng tạo và thực hiện nên những mẫu mã phù hợp cho riêng mình. Mục đích sẽ giúp khách hàng bị án tượng và lựa chọn sử dụng sản phẩm ngay lập tức.
  • Hãy cung cấp những lợi ích cho khách hàng. Nó liên quan đến việc cung cấp chi tiết về các thông tin dịch vụ doanh nghiệp, rồi từ đó nêu ra những lợi ích khi họ lựa chọn sử dụng dịch vụ hay sản phẩm mà do công ty cung cấp.
  • Tăng các yếu tố tin cậy của sản phẩm thông qua các số liệu về lượt mua, hiển thị những review của người mua trước, những bài báo, phỏng vấn liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Các thông tin này cần khách quan, chân thực, mới có thể tạo được niềm tin cho các khách hàng.
  • Luôn tạo nút kêu gọi hành động CTA để kích thích, kêu gọi khách hàng thực hiện các hành động với sản phẩm. CTA có thể dưới dạng form điền, popup, nút click…
  • Luôn sử dụng những hình ảnh chất lượng, chân thật, sắc nét. Mọi thông tin thể hiện đầy đủ tính năng sản phẩm, cỡ chữ và font chữ hợp lý. Các thông tin liên quan đến sản phẩm thì cần được phân chia hợp lý, hiển thị dưới dạng list, icon…
Scroll to Top