Thiết kế Poster, tờ rời, tờ gấp

Poster, tờ rơi, tờ gấp là gì?

Poster, tờ rơi, tờ gấp chính là những phương thức truyền tải thông tin khác nhau dưới các dạng trình bày khác nhau được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ, chương trình của mình.

Poster thường được thiết kế và thi công trên kích thước vừa phải hoặc lớn, dán dọc trên tường hoặc dán trên cửa sổ. Thông điệp trên poster phải được truyền tải rõ ràng, gây ấn tượng cho người xem ngay khi nhìn thấy poster. Thông tin trên poster phải đầy đủ, logic, trình bày cẩn thận để người xem dễ dàng nắm bắt được thông tin chính.

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo được in với kích thước nhỏ để phát đến tận tay mọi người. Nội dung trên tờ rơi thường là thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, chương trình đặc biệt như giảm giá, khuyến mãi, hay khai trương. Cũng như poster, thông điệp trên tờ rơi phải được truyền tải một cách đầy đủ, logic, rõ ràng.

Tờ gấp, hay còn có tên gọi khác là Brochure, là một trong những ấn phẩm quảng cáo phổ biến được sử dụng rộng rãi nhất. Có thể dễ dàng bắt gặp tờ gấp của doanh nghiệp tại sảnh chờ của khách sạn, nhà hàng, các quầy hàng tại trung tâm thương mại, các sự kiện,…

Tại sao nên thiết kế tại Thietkebrochures.com

  • Với tính chất đặc thù của sản phẩm, thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp cần phải được đầu tư xứng đáng để đảm bảo được các yếu tố cần thiết như: ảnh sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp rõ nét, có tính thẩm mỹ cao, hình ảnh liên quan đến nội dung và thiết kế; thông tin rõ ràng, dễ hiểu, có tính logic cao; hình thức phải thể hiện được cá tính, bản sắc của doanh nghiệp, rõ ràng ý đồ của người thiết kế.

  • Là đơn vị có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế các ấn phẩm liên quan tới Marketing, Branding, và dịch vụ Marketing tổng thể, Thietkebrochures.com tự tin sẽ là nơi xứng đáng để khách hàng đặt trọn niềm tin.

  • 8 năm kinh nghiệm – 8 năm được đồng hành cùng với hơn 6,500 dự án, với sự tin tưởng đến từ hơn 3,500 khách hàng. Thietkebrochures.com tự tin là đơn vị có thể cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp trong ngày với chất lượng không thể tuyệt vời hơn.

  • Với lĩnh vực chính là sáng tạo và phát triển thương hiệu của khách hàng, Thietkebrochures.com

  •  hoàn toàn tự tin với khả năng đáp ứng các nhu cầu từ những vị khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh chất lượng được đảm bảo, chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp giá rẻ so với thị trường.

  • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý là những yếu tố giúp Thietkebrochures.com có vị thế của riêng mình trong thị trường khốc liệt hiện nay.

  • Lựa chọn dịch vụ tại Thietkebrochures.com, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ xứng đáng: tiến độ dự án được đảm bảo, luôn sẵn sàng hỗ trợ gấp trong khoảng 3 đến 5 ngày; yêu cầu của khách hàng được hỗ trợ 24/7

  • Thietkebrochures.com sẵn sàng chỉnh sửa file thiết kế theo yêu cầu cho đến khi khách ưng ý; đội ngũ nhân viên tâm huyết, tận tâm với từng sản phẩm của khách hàng.

Báo giá thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và chiết khấu tốt nhất

Scroll to Top