Dự án

Kiến thức – Kinh nghiệm

Câu trả lời hay nhất cho câu hỏi dịch vụ seo là gì ?

 Bạn đặt vị trí mình là một nhà doanh nghiệp, seo website  bạn muốn quảng bá sản phẩm của mình thông qua dịch vụ SEO google? Vậy bạn nên hiểu dịch vụ SEO là gì? Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ SEO? Liệu SEO có đem lại lợi ích kinh doanh như bạn mong muốn? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó?

cau-tra-loi-hay-nhat-cho-cau-hoi-dich-vu-seo-la-gi

1. Khái niệm dịch vụ SEO?
Dịch vụ SEO là một trong các hình thức quảng cáo nhằm mục đích tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Dịch vụ SEO đang là loại hình quảng cáo hiệu quả nhất và ưa chuộng nhất hiện nay được sử dụng trong các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. việc của bạn là nghiên cứu, thiet ke web uy tin  phân tích từ khóa. Bước tiếp theo là đẩy từ khóa lên từ Top tìm kiếm trang nhất của google. Người dùng sẽ thông qua từ khóa tìm kiếm và truy cập vào website của bạn. từ đó sản phẩm của bạn sẽ được tiếp thị trực tiếp với người dùng.
Ưu điểm: hiệu quả mà chi phí thấp, thứ hạng ổn định, lợi thế cho việc xây dựng các thương hiệu bền vững và lâu dài.
Nhược điểm: mất nhiều thời gian và công sức, phải chờ khá lâu mới xất hiện được trên bảng xếp hạng tìm kiếm của google. Ngoài ra là sức cạnh tranh của thị trường, là ván bài 2 mặt cho doanh nghiệp.
2. Bạn nên sử dụng dịch vụ SEO khi nào?
Theo thống kê gần đây nhất, có 83/100 doanh nghiệp đang kinh doanh cùng một mô hình sản phẩm đang đổ xô và tiếp cận vào thị trường tiềm năng này. Bạn tốn qua nhiều tiền vào chi phí quảng cáo, tại sao ngay lúc này bạn không nghĩ đến một giải pháp bền vững, lâu dài với chi phí thấp?. Cửa sống của doanh nghiệp dich vu thiet ke website phụ thuộc dường như 90% vào SEO trong khi các kênh quảng cáo khác ngày một cạnh tranh khốc liệt hơn. Nhiều doanh nghiệp vẫn đang lúng túng khi mà chi phí đầu tư cho quảng cáo đang rơi vào trạng thái quá tải lãi không đủ bù lỗ!.
3. Những rủi ro bạn có thể gặp trong dịch vụ SEO
Như các bạn đã biết SEO là một ván bài rủi ro cho các nhà doanh nghiệp, nếu không tính toán kỹ lưỡng, doanh nghiệp của bạn sẽ đứng thiet ke website cong ty trước nguy cơ thua lỗ nặng. dưới đây là một số rủi ro thường gặp trong các dịch vụ SEO:
– Chậm tiến độ: mất thời gian để đưa từ khóa lên top theo dự kiến
– Từ khóa dính thuật toán: coi như công cốc
– Mất link: khi bạn ngắt hợp đồng với bên nào đó, bạn có thể bị gỡ link mà bạn đã đặt trước đó.
– Hiệu quả thấp: mặc dù từ khóa lên xong vẫn không có lượt chuyển đổi
– Lỗ vốn: bạn sẽ không đủ vốn để duy trì chờ lên top
– Yếu tố thị trường: nếu thị trường xảy ra biến đổi, dịch vụ seo website khi cung , cầu thì việc thua lỗ là hoàn toàn xảy ra.

Scroll to Top